Thứ 2, Ngày 18/12/2017, 14:00
Chấm điểm thi đua các huyện, thành phố và xét khen thưởng tổng kết năm 2017 (lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình
18/12/2017 | Đào Thị Sen
Ngày 13 tháng 12 năm 2017 Văn phòng Sở phối hợp với các đơn vị liên quan chủ trì cuộc họp chấm điểm thi đua tổng kết năm 2017 cho Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thành phố.

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo và đại diện các đơn vị: Văn phòng Sở, Phòng Quản lý Văn hóa, Phòng Quản lý Du lịch, Phòng Quản lý Thể dục thể thao, Phòng Xây dựng Nếp sống Văn hóa và Gia đình, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trường Năng khiếu Thể dục thể thao, đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách thi đua Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thành phố.

quang canh cuoc hop.jpg
Quang cảnh cuộc họp

Sau một buổi làm việc khẩn trương, các đại biểu dự họp đã thảo luận, trao đổi và đi đến thống nhất các tiêu chí và tổng số điểm đạt được.

dai bieu huyen chau thanh.jpg
Đại biểu huyện Châu Thành phát biểu tại cuộc họp.

Từ kết quả làm việc trên, các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc thống nhất tổng điểm như sau: huyện Bình Đại đạt 942 điểm, thành phố Bến Tre đạt 933 điểm không xếp hạng thi đua do lãnh đạo đơn vị bị xử lý kỷ luật, huyện Châu Thành đạt 930, huyện Mỏ Cày Bắc đạt 921 điểm, huyện Giồng Trôm đạt 917 điểm, huyện Ba Tri đạt 912 điểm, huyện Thạnh Phú đạt 904,5 điểm, huyện Chợ Lách và Mỏ Cày Nam đồng đạt 901,5 điểm.

Sau cuộc họp chấm điểm cho các huyện, thành phố, sáng ngày 15 tháng 12 năm 2017, Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Sở tiến hành họp để xét đề nghị tặng cơ thi đua và bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo hướng dẫn tại Công văn số 4139/BVHTTDL-TĐKT về việc xét khen thưởng tổng kết năm 2017. Qua thảo luận, các thành viên Hội đồng thống nhất đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét đề nghị tặng Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể và cá nhân sau: Cờ thi đua Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre (Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bình Đại);  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tập thể:  Xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Xã An Thới, huyện Mỏ Cày Nam, Nhà Văn hóa Người cao tuổi tỉnh Bến Tre, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Giồng Trôm, 02 cá nhân: Ông Mai Văn Điều – Huấn luyện viên Đội tuyển Bóng chuyền tỉnh Bến Tre thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Bến Tre, Ông Lư Văn Nhường – Trưởng Phòng Văn hóa và Thôn tin huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, đơn vị ngoài ngành có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bến Tre.

Với tinh thần cầu thị, thực hiện tốt phong trào thi đua Đồng Khởi mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các cá nhân và tập thể nêu trên đã có những phấn đấu và đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của đơn vị và của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre trong năm 2017./.

Tin, ảnh: Đào Sen