Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 18/12/2017, 15:00
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ 2015-2020 và tổng kết năm 2017
18/12/2017 | Đào Thị Sen
Ngày 13 tháng 9 năm 2017, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ 2015-2020 và tổng kết năm 2017.

Tham dự hội nghị có Ông Trần Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, Ông Trần Văn Hiệp - Đảng Ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Ông Trương Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và Ông Trần Duy Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì hội nghị, cùng với sự tham dự của 121 đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

            Hội nghị đã thông qua các văn kiện như báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ, báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2015-2020; bản kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở; kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2018 của Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; nghị quyết, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp năm 2018.

            Từ nội dung các văn kiện nên trên, các đảng viên dự hội nghị đã tích cực đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, tiêu biểu cũng như đề xuất một số giải pháp để giúp Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu để hoạt động hiệu quả hơn trong nữa nhiệm kỳ còn lại của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ 2015-2020.

            Để đánh giá toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ qua nữa nhiệm kỳ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tại hội nghị các đảng viên đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ. Sau kết quả của phiếu, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ có báo cáo cụ thể về Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh.

dai bieu bo phieu tin nhiem.jpg
Các đảng viên bỏ phiếu tín nhiệm các đồng chí trong
Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại hội nghị, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã nhận được ý kiến đánh kết quả hoạt động và chỉ đạo một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới của  Ông Trần Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh.

 Với quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, thay mặt Đảng bộ Sở, Đồng chí Trương Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở yêu các toàn thể đảng viên của ngành tiếp tục phấn đấu, năng động sáng tạo trong cách làm việc, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương trong nội bộ cơ quan, đơn vị. Đặc biệt lãnh đạo của đơn vị phải phát huy tốt vai trò nêu gương, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu để Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phấn đấu đạt danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh trong thời gian tới.

ong truong quoc phong.jpg 
Ông Trương Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở
phát biểu tại hội nghị

 Ảnh Quang Án, tin Đào Sen

Lượt người xem:   755
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn