Thứ 7, Ngày 30/12/2017, 08:00
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018
30/12/2017
Để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ công chức, viên chức và người lao động toàn ngành, phát huy sức mạnh tổng hợp. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi trong toàn ngành, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Ngày 28/12/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Đến dự Hội nghị, về phía đại biểu công đoàn cấp trên có đồng chí Võ Văn Hoàng Em - Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh, về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Trương Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Trần Thị Kiều Tôn - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở, đồng chí Trần Duy Phương - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ tọa Hội nghị, cùng với hơn 80 đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị đã thông qua các văn bản: báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018, báo cáo việc thực hiện công tác tài chính năm 2017 và dự toán phân bổ ngân sách năm 2018, báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác của ngành trong năm 2017, báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và nghị quyết hội nghị được quý đại biểu tham dự thống nhất cao.Description: C:\Users\vthphan.svhttdl\Desktop\DSC_0099.JPG

Quang cảnh hội nghị đại biểu.jpg
Quang cảnh hội nghị . Ảnh: Quang Án

Đồng thời để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2018, thay mặt Đoàn chủ tọa, đồng chí Trương Quốc Phong đã phát động phong trào thi đua năm 2018 và thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch .

Ông tâm phát biểu.jpg
Ông
 Trương Quốc Phong – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (phải) và
Bà Trần Thị Kiều Tôn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở ký giao ước thi đua. Ảnh: Hồng Phấn

Hội nghị đã nhận được ý kiến đánh giá cao của đồng chí Võ Văn Hoàng Em - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh về việc thực hiện kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng ngành cần thực hiện trong thời gian tới.

Ông hoàng Em phát biểu.jpg
Ông Võ Văn Hoàng Em - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh,
Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh
 phát biểu tại Hội Nghị. Ảnh: Hồng Phấn

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết trong công chức, viên chức và người lao động Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra năm 2018./.

Hồng Phấn