Thứ 4, Ngày 24/01/2018, 17:00
Triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần thứ VIII năm 2018
24/01/2018 | Đào Thị Sen
Để có bước chuẩn bị cho việc tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bến Tre lần thứ VIII năm 2018 diễn ra vào tháng 5 năm 2018.

Ngày 24 tháng 01 năm 2018, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Bến Tre lần thứ VIII năm 2017-2018 (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) chủ trì tổ chức cuộc họp triển khai Quyết định số 18/QĐ-BTC ngày 15 tháng 01 năm 2018 về thành lập các tiểu ban trực thuộc Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bến Tre lần thứ VIII – Bến Tre 2018 và Kế hoạch số 92/KH-BTC ngày 15 tháng 01 năm 2018 phân công tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bến Tre lần thứ VIII – Bến Tre 2018.

Cuộc họp do Ông Trương Quốc Phong – Trưởng Ban tổ chức, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, tham dự cuộc họp có Trưởng, Phó trưởng các Tiểu ban trực thuộc Ban tổ chức Đại hội và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có liên quan.

ong tung.jpg
Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó trưởng Phòng QLTDTT
thông qua quyết định thành lập các tiểu ban và kế hoạch phân công tổ chức Đại hội.

Tại cuộc họp, quý đại biểu đã có bước đầu trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất các vấn đề chung của Đại hội như: kinh phí, địa điểm, thời gian tổ chức, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác đảm bảo an toàn an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội, công tác hậu cần, tuyên truyền cổ động trực quan Đại hội…

hinh chu phong.jpg
Ông Trương Quốc Phong – Trưởng Ban tổ chức,
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu kết luận tại cuộc họp

Căn cứ vào các vấn đề đã bàn bạc tại cuộc họp, các đơn vị liên quan sẽ có kế hoạch chi tiết cũng như dự trù kinh phí để trình các cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt. Đối với thời gian tổ chức Đại hội và chương trình truyền hình trực tiếp cũng như một số vấn đề khác có liên quan sẽ tiếp tục xin ý kiến Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội trong các cuộc họp tiếp để tổ chức thực hiện./.

Tin, ảnh: Đào Sen