Thứ 6, Ngày 29/12/2017, 17:00
Liên hoan Đội Tuyên truyền văn hóa tuyến biên giới, biển đảo
29/12/2017
Thực hiện Công văn số 4947/BVHTTDL-VHDT ngày 16 tháng 11 năm 2017 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phối hợp tổ chức Liên hoan Đội Tuyên truyền văn hóa tuyến biên giới, biển đảo lần thứ X, khu vực phía Nam, năm 2017 tại tỉnh Kiên Giang.

Từ ngày 24 đến ngày 27/12/2017, Đội Tuyên truyền văn hóa tuyến biên giới, biển đảo tỉnh Bến Tre đã tham dự liên hoan tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang Đội tham gia liên hoan với chương trình có chủ đề "Bao la tình biển" gồm các tiết mục: hát múa, song ca, tốp ca, múa và diễn tiểu phẩm Xanh thắm đường biên. Kết thúc liên hoan, Đội nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; 02 huy chương Vàng (hát múa Bài ca đất phương Nam; Ngày hội Biên phòng, ngày hội toàn dân), 02 huy chương Bạc (song ca nữ Nơi em gặp anh; tốp ca nam Tiếng đàn trên chốt biên phòng). Liên hoan do Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân vùng biên giới, hải đảo tham gia xây dựng, quản lý và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới trong tình hình mới.

Tốp ca nam.jpg
Tốp ca nam Tiếng đàn trên chốt biên phòng (