Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Gia đình

Gia đình
Thứ 4, Ngày 28/11/2018, 16:00
Ra mắt Tổ phụ nữ tôn giáo tại Chùa Phước Hòa, xã Tân Lợi Thạnh
28/11/2018 | Minh Mừng
Chiều ngày 20/11/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Giồng Trôm tổ chức lễ ra mắt tổ phụ nữ tôn giáo tại Chùa Phước Hòa, ấp Giồng Chùa, xã Tân Lợi Thạnh.

TO PN TON GIAO CHUA PHUOC HOA - 28112018.jpg
Tổ phụ nữ tôn giáo tại Chùa Phước Hòa ra mắt tại buổi lễ (ảnh M.M.)

Tổ phụ nữ tôn giáo tại Chùa Phước Hòa được thành lập với 16 thành viên là phật tử của chùa. Các thành viên trong tổ sẽ đảm nhận công tác tuyên truyền, vận động thành viên trong gia đình, hội viên phụ nữ tôn giáo tại cộng đồng dân cư thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, cùng chung sức xây dựng tổ chức Hội phụ nữ vững mạnh. Song song đó, tổ phụ nữ sẽ là nòng cốt trong các phong trào hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, cũng như các phong trào khác tại địa phương như: tuyên truyền, nâng cao kiến thức cho chị em nuôi con khỏe dạy con ngoan, phòng chống trẻ em suy dinh dưỡng; thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc các tệ nạn xã hội; xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ; "gia đình 5 không 3 sạch"; phòng chống bạo lực gia đình;…

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phạm Thị Thu Trang cho biết, đến nay, trên bàn huyện có 04 tổ phụ nữ tôn giáo được thành lập tại các xã Lương Quới, Tân Thanh, Lương Hòa và Tân Lợi Thạnh. Qua mô hình này, vận động phụ nữ tôn giáo chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, hoạt động Hội Phụ nữ, chung sức đồng lòng xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Lượt người xem:  281
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn