Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thể thao

Thể thao
Thứ 5, Ngày 16/07/2020, 17:00
Giồng Trôm: Lễ phát động học bơi để phòng, chống đuối nước năm 2020
16/07/2020 | Hồng Trinh
Sáng ngày 09/7/2020 tại Công viên Trung tâm VHTT và TT huyện Ban quản lý đề án phổ cập bơi huyện Giồng Trôm tổ chức Lễ phát động học bơi để phòng, chống đuối nước năm 2020.

LE PHAT DONG HOC BOI - 1672020 (1).jpg
Đại biểu các ngành huyện tham dự lễ

Ông Mai Quốc Việt, Quyền Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện, Phó Ban quản lý đề án phổ cập bơi; Ông Trần Thái Sơn, Phó Trưởng Giáo dục và Đào tạo; thành viên Ban Quản lý đề án phổ cập bơi huyện; đại biểu các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn huyện; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn cùng các em học sinh Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Thị Trấn đến tham dự.

LE PHAT DONG HOC BOI - 1672020 (2).jpg
Các em học sinh tham dự lễ phát động

Kể từ khi Đề án phổ cập bơi phòng chống đuối nước được triển khai, nhận được sự đồng tình, hướng ứng, chung tay của cả cộng đồng, nhất là sự tham gia tích cực của nhà trường, gia đình và xã hội trong việc thực hiện phổ cập bơi, góp phần giảm thiểu số trẻ em bị đuối nước. Vào ngày 7/7/2020, Ban Quản lý đề án phổ cập bơi huyện đã tổng kết 5 năm thực hiện đề án phổ cập bơi phòng chống đuối nước giai đoạn 2015-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến 2030.

Tại buổi lễ, Ông Mai Quốc Việt thay mặt Ban Quản lý thực hiện Đề án phổ cập bơi huyện phát biểu phát động học bơi để phòng chống đuối nước; kêu gọi mỗi cá nhân hãy là một tuyên truyền viên tích cực vận động công tác học bơi. Đặc biệt là sự chung tay, phối hợp của các ngành, các cơ sở hồ bơi, bể bơi để tạo điều kiện về cơ sở vật chất và sự tham gia học bơi của các em thiếu nhi.

Đồng thời tại buổi lễ, các đơn vị: học sinh trường THCS Thị trấn; đại diện chủ hồ bơi tại Trường Tiểu học Thị trấn và Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng phát biểu hưởng ứng.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục tuyên truyền có hiệu quả kế hoạch thực hiện Đề án Phổ cập bơi phòng, chống đuối nước trên địa bàn huyện Giồng Trôm và phát huy vai trò trách nhiệm của các ngành, các cấp, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm thiểu tại nạn đuối nước. Góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và duy trì thói quen tập luyện môn bơi, nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực và phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em và cộng đồng./.

Lượt người xem:  26
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn