Thứ 6, Ngày 25/07/2014, 00:00
Trao tặng Huy hiệu Đảng
25/07/2014

Tác giả: Lê Luông-CB NVDL
Thực hiện Quyết định số 1977-QĐ/TU ngày 17/3/2014 và Quyết định số 1821-QĐ/TU ngày 10/10/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre về “Tặng Huy Hiệu Đảng” cho đồng chí Trần Duy Phương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Phó Bí thư Đảng ủy và đ/c Nguyễn Hữu Tâm – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ Du lịch – Sở VHTTDL

Lúc 14 giờ ngày 24/7/2014 tại Hội trường Sở VHTTDL, Chi bộ Nghiệp vụ Du lịch đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Duy Phương và đ/c Nguyễn Hữu Tâm.

Đến dự có đ/c Huỳnh Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL đến dự và trao Huy hiệu cho 2 đồng chí. Đây là danh dự của đ/c Trần Duy Phương và Nguyễn Hữu Tâm và cũng là danh sự cho Đảng ủy Sở VHTTDL. Có được kết quả nầy là sự phấn đấu không mệt mõi từ quá trình khó khăn năm xưa và đến nay của hai đồng chí đã có sự quyết tâm, tin tưởng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, có bản chất, đạo đức, lối sống trong sạch, lập trường vững vàng, không ngừng phấn đấu và học tập để hoàn thành công tác, được Đảng và Nhà nước công nhận những thành quả đã qua.

Đồng chí Huỳnh Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL đến dự và trao Huy hiệu
cho 2 đ/c Trần Duy Phương và Nguyễn Hữu Tâm (ảnh TTXTDL)

Tất cả Đảng viên trong Chi bộ cũng phấn khởi trước những thành quả đó và đã góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền; noi theo những nồng cốt đó tất cả Đảng viên quyết tâm không ngừng phần đấu và học tập./.