Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 14/09/2017, 14:00
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017
14/09/2017 | Đào Thị Sen
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đảng bộ 9 tháng đầu năm 2017, chiều ngày 13 tháng 9 năm 2017, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Tham dự hội nghị có Ông Trần Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, Ông Phạm Thanh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Ông Trương Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và Ông Trần Duy Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì hội nghị, cùng với sự tham dự của các đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

            Để đại biểu tham dự hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết trong 9 tháng đầu năm 2017, Ông Trần Duy Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã thông qua báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được cũng như chỉ ra một số khó khăn trong việc thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Đồng thời, qua báo cáo, Đồng chí Duy Phương cũng thẳng thắn, mạnh dạn nhìn nhận một số hạn chế mà Đảng bộ Sở chưa khắc phục được trong thời gian qua. Nhân đây, cũng yêu cầu các đảng viên dự hội nghị nghiên cứu khắc phục những khó khăn, vướng mắc nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết năm 2017 đề ra.

chu phuong.JPG
 Ông Trần Duy Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL thông qua báo cáo.   (Ảnh: Đào Sen)

            Theo yêu cầu của Ông Trương Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hội nghị cần tập trung thảo luận một số vấn đề xoay quanh các nội dung: Việc tham mưu xây dựng con người văn hóa giải quyết hài hòa các mối quan hệ xã hội; đề xuất các giải pháp để thể thao thành tích cao có thể giành được thành tích tốt nhất; góp ý thêm phần đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế trong báo cáo; các chi bộ tập trung giới thiệu, chia sẽ kinh nghiệm những mô hình sinh hoạt hiệu quả tại các cuộc họp, cuộc sinh hoạt chuyên đề của chi bộ để nhân rộng mô hình; việc học tập, làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh trong công chức, viên chức là đảng viên thực hiện đạt kết quả thế nào; việc triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương IV khóa 12 của Ban Châp hành Trung ương Đảng tại các chi bộ đạt được kết quả ra sao; việc phát triển đảng viên mới; công tác chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy Sở và điều quan trọng là việc bổ sung những nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2017.

            Theo gợi ý của Đồng chí Trương Quốc Phong - chủ trì hội nghị, các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực tham gia thảo luận, góp ý, đề xuất cũng như đặt ra một số vấn đề để hội nghị cùng trao đổi.

thay tong hanh.JPG
Ông Nguyễn Tống Hạnh - Đảng viên, Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bến Tre
phát biểu thảo luận tại hội nghị
  (Ảnh: Đào Sen).

            Phát biểu tại hội nghị, Ông Trần Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong 9 tháng đầu năm 2017. Tuy nhiên để đạt được các chỉ tiêu nghị quyết năm 2017 đề ra, theo Ông Trần Văn Tâm trong thời gian tới, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần quan tâm một số nội dung sau: Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng ủy Sở; quan tâm nắm bắt nhằm thực hiện tốt công tác diễn biến tư tưởng từ chi bộ ngay khi có thay đổi nhân sự; phát huy vai trò chi bộ, biểu dương, nhân rộng gương điển hình tiên tiến; thực hiện đúng quy định theo Điều lệ Đảng nhiệm kỳ 2015-2020; phân công phát biểu để rèn kỷ năng phát biểu cho đảng viên trẻ; cần quan tâm hơn nữa cho công tác phát triển đảng viên nhất là đảng viên Đồng khởi mới; quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác kiểm tra, giám sát; quan tâm đánh giá công tác Đảng năm 2017 và chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2018-2020; phát huy quy chế dân chủ, tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ.

ong tam chi hieu chup.JPG
Ông Trần Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
   (Ảnh Minh Hiếu).

            Kết luận hội nghị, Ông Trương Quốc Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nếu gặp khó khăn, vướng mắc cần chủ động trao đổi, bàn bạc để thống nhất quan điểm giải quyết và quyết liệt tổ chức thực hiện đạt kết quả; công tác tự phê bình và phê bình phải thực hiện thường xuyên, đúng nguyên tắc. Thời gian tới, Đảng ủy sẽ ban hành một số nghị quyết chuyên đề để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành, các đảng viên cần tập trung và n lực thực hiện nhiệm vụ được phân công.

            Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017 của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã kết thúc thành công sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Với mục tiêu hội nghị đặt ra, yêu cầu các chi bộ phải cố gắng đổi mới, năng động vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu nghị quyết  năm 2017, phấn đấu đạt danh hiệu chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

                                                                                                   Đào Sen

Lượt người xem:  447
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn