Thứ 2, Ngày 18/09/2017, 08:00
Lễ kết nạp đảng viên mới
18/09/2017
Ngày 15 tháng 9 năm 2017 Chi bộ Nghiệp vụ Du lịch tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Thanh Tâm - Chuyên viên Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo Quyết định số 315-QĐ/ĐUK.

​Buổi lễ được tổ chức long trọng và đúng theo quy trình. Đến tham dự có: đ/c Trần Duy Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở VHTTDL, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đ/c Mai Thị Minh Hiếu - Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế, Sở VHTTDL; đ/c Nguyễn Thị Như Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Thành niên cộng sản Hồ Chí Minh Chi đoàn Văn phòng Sở, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Nghiệp vụ Du lịch.

Đ/c Trần Thị Thanh Tâm, là đoàn viên chi đoàn Văn phòng Sở, có thành tích học tập tốt, luôn hoàn thành các nội dung công tác được giao, năng động và sáng tạo được Đoàn thể, chi bộ cùng tất cả đồng chí, đồng nghiệp yêu mến.

TRao quyet dinh.JPG
Đ/c Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Thanh Tâm

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Trần Thị Thanh Tâm đã tuyên thệ trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của đ/c Trần Thị Thanh Tâm, với những nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên mới, đ/c Bí thư đã nêu rõ trong buổi lễ để đảng viên mới thực hiện trong 12 tháng dự bị.

chup luu niem.JPG
Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới-đ/c Thanh Tâm

Tin, ảnh Chi bộ NVDL