Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 10/08/2018, 15:00
Hơn 200 vận động viên tham dự giải Karate Bến Tre mở rộng năm 2018
10/08/2018
Giải do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức, diễn ra từ ngày 6/8 đến 9/8/2018, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Tham dự giải có 220 vận động viên (VĐV) của các đơn vị trong và ngoài tỉnh: Giồng Trôm, Bình Đại, Châu Thành, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú, Ba Tri, Chợ Lách, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi, Long Thành - Đồng Nai, TP.Mỹ Tho - Tiền Giang, Hòn đất - Kiên Giang, Tân Phước - Tiền Giang, Trảng Bom - Đồng Nai và TP.Vĩnh Long.

Ông Nguyễn Thiện Chí tặng hoa cho các đoàn về tham dự Giải.JPG
Ông Nguyễn Thiện Chí tặng hoa cho các đoàn về tham dự Giải (Ảnh: Ánh Nguyệt)

Các VĐV thi đấu cá nhân nam, nữ tranh 36 bộ huy chương Kumite và 6 bộ huy chương Kata (ở các độ tuổi: từ 10-12 tuổi, 13-15 tuổi, 16-18 tuổi theo từng hạng cân). Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức giải - ông Nguyễn Thiện Chí nhận định: Trong những năm gần đây, phong trào võ thuật nói chung, bộ môn Karate nói riêng ngày càng được đông đảo quần chúng nhân dân, nhất là lực lượng thanh thiếu niên, học sinh yêu thích tập luyện. Đây là năm thứ 3 Bến Tre tổ chức Giải Karate Bến Tre mở rộng nhằm tạo điều kiện cho các đoàn VĐV thi đấu cọ sát, học tập lẫn nhau, trao đổi trong công tác huấn luyện, đào tạo VĐV.

Vận động viên thi đấu tại Giải.JPG
Vận động viên thi đấu tại Giải (Ảnh: Ánh Nguyệt)

          Theo đánh giá của Tổ trọng tài, Giải đã có sự tham gia của các vận động viên các đoàn khá đông. Tuy đang vào giai đoạn chuẩn bị đầu năm học nhưng các vận động viên các đoàn cũng sắp xếp tích cực tham gia. Về thành tích chung thì chúng tôi thấy chất lượng các huyện trong tỉnh có nâng lên và có sự đồng đều. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên thi đấu cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu chuẩn bị tâm thế tham dự một số giải các cấp trong năm 2019.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.JPG
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị (Ảnh: Ánh Nguyệt)

          Kết quả: Ban Tổ chức đã trao 36 bộ huy chương Kumite và 6 bộ huy chương Kata cho các cá nhân theo từng nội dung. Giải toàn đoàn: hạng nhất thuộc về đơn vị Thạnh Phú (9 huy chương - HC vàng, 6 HC bạc và 6 HC đồng), hạng nhì: Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Bến Tre (7HC vàng, 6 HC bạc và 1 HC đồng), hạng ba: Chợ Lách (6 HC vàng, 4 HC bạc và 7 HC đồng).

Ánh Nguyệt


Lượt người xem:   545
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn