Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 08/10/2019, 19:00
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022
08/10/2019 | Kiều Bùi
Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên từ Đại hội đến thời điểm Hội nghị và bổ sung mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên đến năm 2022.

Sáng ngày 30/9/2019, tại Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao tổ chức Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Bến Tre nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp.

DH DOAN CO SO -08102019 (2).jpg
Quang cảnh Hội nghị (ảnh K.B.)

Đến tham dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thiện Chí - Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở; cùng 69 đại biểu chính thức tham dự Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên từ Đại hội đến thời điểm Hội nghị và bổ sung mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên đến năm 2022. Những mặt thuận lợi và khó khăn của phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Tuy còn những hạn chế, tồn tại như trên nhưng nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 với sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên thanh niên và đội ngũ cán bộ Đoàn, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn, đạt được những kết quả đáng phấn khởi, có những chuyển biến tích cực về mọi mặt. Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã kiểm điểm, rút kinh nghiệm, tìm ra những giải pháp để phát huy thế mạnh, khắc phục dần những hạn chế để thời gian tới hoạt động Đoàn thật sự có hiệu quả và ngày càng đi vào chiều sâu.

Đặc biệt, Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Yến - Bí thư Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thiện Chí - Ban Chấp hành Đảng bộ Sở đã phát biểu chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ (2017 - 2022).

DH DOAN CO SO -08102019 (4).jpg
Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo (ảnh K.B.)

Với sức trẻ, năng động, sáng tạo, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ kế thừa những thành tích đã được, vận dụng sáng tạo những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo các cấp vào chương trình hành động của đoàn thể đưa phong trào Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và phong trào Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói riêng tiếp tục vững bước, khẳng định vai trò của tuổi trẻ xung kích trên các mặt trận, tiếp bước cha anh giành được những thắng lợi trong chặng đường mới.

DH DOAN CO SO -08102019 (1).jpg
Mô hình xếp sách nghệ thuật của Thư viện Nguyễn Đình Chiểu (ảnh K.B.)


Lượt người xem:   278
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH BẾN TRE
Địa chỉ: Số 108/1, Đường 30/4, Phường 4, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275.3822233 Fax: 0275.3825817 Email: banbientap.svhttdl@bentre.gov.vn
http://svhttdl.bentre.gov.vn